Làm Thế Nào Bình Thường Được Rốn Của Bạn? Rốn sự Kiện và vài con Số Bạn có Thể không Biết

Bạn có một việc hoặc hoang dại? Làm thế nào germy là bạn belly button? Bạn có nhận được rốn xơ? Chúng tôi điều tra này thường bỏ qua phần cơ thể, và tìm hiểu mọi thứ, bạn cần phải biết. Làm thế nào bạn rốn so sánh?Làm Thế Nào Bình Thường Được Rốn Của Bạn? Rốn sự Kiện và vài con Số Bạn có Thể không Biết

Thứ sáu ngày 21 tháng tư năm 2011 — Nói về rốn-nhìn: kể Từ tháng hai, một nhóm các nhà khoa học tại Đại học Bang North Carolina đã nghiên cứu các vi trùng mà sống của chúng tôi bụng nút như là một phần của một nghiên cứu gọi là Rốn sinh học dự án.

Nghe như một dự án nghiên cứu, nhưng rốn là “vị trí lý tưởng” để nghiên cứu vi trùng, nói Jiri Hulcr, Tiến sĩ, tiến sĩ trợ lý nghiên cứu ai là người đứng đầu dự án.

“Chúng tôi đang cố gắng để giáo dục công về vai trò vi khuẩn chơi trong thế giới của chúng tôi,” ông Tiến sĩ Hulcr. “Vi khuẩn là luôn luôn có mặt trên làn da của chúng tôi và trong cơ thể chúng ta. Trong thực tế, có rất nhiều, nhiều hơn tế bào vi khuẩn trong cơ thể chúng ta hơn thực tế bào của con người.” (Mỗi người mang về 100 nghìn tỷ vi khuẩn; cơ thể con người có khoảng 10 nghìn tỷ tế bào).

Không giống như những bộ phận cơ thể như mũi hoặc nách rốn không tiết ra bất cứ điều gì. Cũng vì hầu hết mọi người thường bỏ qua bụng của họ nút — sau tất cả, anh không chà hoặc tẩy tế bào chết nó giống như bạn làm khuôn mặt của bạn — rốn vi khuẩn có xu hướng thể bị ảnh hưởng. “Tin hay không, rốn phục vụ, là một đại diện của các loại vi khuẩn được tìm thấy trên cơ thể,” Hulcr nói.

Tốt vi Khuẩn và vi Trùng XấuTốt vi Khuẩn và vi Trùng Xấu

Các nhà khoa học cho đến nay đã thu thập được gần 500 mẫu từ bụng nút trên bông gạc, và đã đăng phóng to hình ảnh của mỗi người là vi khuẩn của động vật hoang Dã của Cơ thể của Bạn trang Web. Bạn không cần phải là một nhà sinh học để thông báo rằng các nền văn hóa khác nhau rất nhiều từ người này sang người khác.

Vì vậy, những gì các loại vi khuẩn sống của chúng tôi bụng nút? “Tất cả các loại!” nói Hulcr, mặc dù đội chủ yếu là đã tìm thấy hai da phổ biến vi khuẩn, liên cầu và Tụ mà ông nói là, hầu hết các phần “thân thiện.”

“Chúng tôi hoàn toàn vi khuẩn cần để sống sót”, anh ta nói. “Nó giống như yêu cầu một con vật nào sống trong một khu rừng nếu ông cần những cây. Sự hiện diện của vi khuẩn không có hại — nó chỉ có một số điều kiện khi những vi khuẩn có thể có khả năng không lành mạnh, nếu như ai đó có khả năng hay một chấn thương da, giống như bị cháy.”

Các món: không nên hoảng sợ bởi rốn vi trùng.

Hơn Rốn Sự Thật

Chúng tôi yêu cầu Hulcr và các chuyên gia để cho chúng tôi biết tất cả mọi thứ, bạn không bao giờ biết về rốn. Ở đây, bảy đầu thấy hấp dẫn:

Innies thống trị. Hulcr đội của hỏi tham gia nghiên cứu cho dù họ có “innies” hoặc “outies.” Chỉ có 4 phần trăm những nghiên cứu cho biết họ đã hoang dại-hình bụng nút.

Bạn không thể kiểm soát cho dù bạn có được một việc hoặc hoang dại. Về mặt kỹ thuật coi là một vết sẹo bụng nút mark kết nối dây rốn để cô nhi trong bụng mẹ. “Dây phục vụ như những đứa bé của cuộc sống, cung cấp cho cô với quan trọng thực phẩm và oxy và tháo gỡ các sản phẩm chất thải như carbon dioxide,” nói Karen Marie các mối quan hệ, bác sĩ, một bác sĩ sản khoa liên kết với các trường Đại học, bệnh Viện của Cleveland. Dây là kẹp ngay sau khi sinh, và phần còn lại cuối cùng rơi xuống để công bố rốn.

Cuối cùng dạng của rốn phụ thuộc vào một số yếu tố, theo Indianapolis bác sĩ phẫu thuật Barry Eppley, MARYLAND, bao gồm các vết sẹo gắn vào cơ bắp thịt, chùng xung quanh da, the fat dưới làn da và làm thế nào bằng phẳng hoặc nhô ra bụng được. “Bụng nút thay đổi rất nhiều trong kích thước và hình dáng,” ông nói trên blog của mình, Khám phá Phẫu thuật thẩm mỹ.

Rốn có thể thay đổi hình dạng — dưới một hoàn cảnh đặc biệt, mang thai. “Việc mở rộng của bụng có thể gây ra một số “nhóm” bụng nút để bật ra và trở thành outies, nhưng thường, không có nhiều thay đổi trong cơ cấu tự nó,” Tiến sĩ mối quan hệ. Và sau khi sinh, rốn thường rút vốn có của nó hình dạng.

Hơn Rốn Sự Thật

Ghét belly button? Đó là phẫu thuật cho điều đó. Vâng, mọi người thực sự làm được tự chọn phẫu thuật để thay đổi sự xuất hiện của họ rốn – nó được gọi là umbilicoplasty, theo Richard Chaffoo, TÍNH tổng thống của San Diego Phẫu thuật thẩm mỹ xã Hội và giám đốc của phẫu thuật ở Sa bệnh Viện tưởng Niệm, trong Vista, California. “Sự nổi tiếng của tầng thấp quần jean và bụng ngọn đã dẫn đến một gia tăng trong số các yêu cầu cho rốn phẫu thuật sửa đổi trong quá khứ chỉ trong vài năm”, Tiến sĩ Chaffoo nói.

Theo dữ liệu gần đây nhất từ Hội Mỹ của bác sĩ Phẫu thuật, hơn 8,000 umbilicoplasty thủ tục được thực hiện giữa năm 2002 và 2005; 92% phụ nữ. Hầu hết mọi người có phẫu thuật để biến đổi “outies” “innies.”

Đó là một “lý tưởng” rốn hình dạng. Theo Đại học Missouri các nhà nghiên cứu cho thấy hình ảnh của các bụng nút cho một nhóm người đàn ông và phụ nữ, một dọc, T-hình rốn với một cái nắp của lớp da đã được xem là hấp dẫn nhất.

Có một hấp dẫn belly button có thể làm cho bạn một người hấp dẫn hơn mate, theo phần lan nhà khoa học Aki Sinkkone, người đã xuất bản giả thuyết của mình trong Tạp chí của Liên bang của xã Hội người Mỹ thử Nghiệm Sinh học trong năm 2009.

Một số người có nhiều dễ bị rốn xơ hơn những người khác. Bạn có nhiều khả năng có rốn xơ nếu bạn đang nam lớn tuổi, và có một “nhóm”-hình rốn, theo Úc nhà nghiên cứu Karl Kruszelnicki, người khảo sát gần 5.000 mọi người về cuộc rốn xơ. Các xơ là một hỗn hợp của mảnh quần áo sợi đó bị mắc kẹt trong bụng của nút và mồ hôi, các tế bào và vi khuẩn.

Như mùi bụng nút, tốt, đổ lỗi cho sự phong phú của các vi khuẩn phát triển trong đó không gian hạn chế. “Các nền văn hóa chúng tôi đã phân tích cuối cùng có mùi như tình dục!” nói Hulcr.

Rốn, gặp xà phòng. Hulcr đội báo cáo rằng, hầu hết mọi người nói họ không rửa bụng của họ nút rất thường xuyên. Vì vậy, những gì là đúng rốn vệ sinh? “Nó không cần thiết để chà, nó chỉ cần có một vòi sen là đủ tốt,” ổng nói vậy.

Dừng lại trước khi đâm. Rốn khuyên mất nhiều thời gian để chữa lành (đến chín tháng) hơn khác sắc nhọn, điểm (tai và mày khuyên lành trong sáu đến tám tuần), theo học Viện Mỹ của bác Sĩ gia Đình. Các chữa bệnh dài thời gian có thể làm cho các trang web dễ bị lây nhiễm; mặc quần áo có thể làm tăng các rủi ro. Các AAFP nói bị đâm bằng một tạ thay vì của một vòng có thể giúp giảm ngứa ngáy và sẹo (bạn có thể chuyển đến một vòng một trang web đã hoàn toàn lành).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *