Lợi ích của Vitamin D và ánh nắng mặt trời (cơ thể và linh hồn)

Những lợi ích của vitamin D là những khoản tiền trong những ngày này. Và vì lý do tốt.

Lợi ích của Vitamin D và ánh nắng mặt trời (cơ thể và linh hồn)Vitamin D là gì? Tại sao không vấn đề đó?

Mặc dù cái tên, vitamin D là thực sự không phải là một vitamin. Đó là một secesteroid đó là một nội tiết tố thân.

Có rất nhiều ưu điểm của Vitamin D-và nó đặc biệt cần thiết cho thích hợp khoáng chất lượng và sự trao đổi chất. Danh sách “vấn đề” kết hợp với thiếu vitamin d là khá bạo lực:

Loãng
Sâu răng và răng
Mất xương và gãy xương
Bệnh tim
Miễn dịch

Tăng huyết áp
Tiểu đường
Ung thư
Và nhiều hơn nữa

Những lợi ích của Vitamin D là những thứ giống như:

Sự duy trì của xương khỏe mạnh và răng
Hỗ trợ các hệ thống miễn dịch
Hỗ trợ của não và hệ thần kinh
Quy chế của insulin
Sự hỗ trợ của các chức năng phổi, và tim mạch sức khỏe
Hỗ trợ siêu bình thường, bình thường siêu là quan trọng đối với phụ nữ và người đàn ông).
Và nhiều hơn nữa (x)

Kinh nghiệm của tôi với Vitamin D

Như tôi đã đề cập trên blog của tôi, tôi đã đấu tranh với mùa của mất ngủ trong một thời gian. Khoảng năm năm trước, khi tôi đang nói chuyện với một tất cả thời gian XẤU cho đêm không ngủ của tôi, chúng tôi, tôi không thể ngủ cho đến 4 giờ sáng, ngay cả khi tôi đi ngủ trước khi 10), cuối cùng tôi đã làm một chuyến viếng thăm của tôi, bác sĩ / homeopathist (eh, không phải chờ đợi, phải không?). Họ có tất cả các loại xét nghiệm máu, và tôi nghĩ tôi đã làm việc với thượng thận hoặc vấn đề về tuyến giáp. Nhưng khi công việc của tôi đã trở lại, mọi thứ có vẻ tốt, ngoại trừ tôi, vitamin D cấp.

Bạn đã THẤP. Thực sự thấp.

Điều này đã được thực sự đáng ngạc nhiên cho tôi khi tôi còn siêng năng về việc tham gia của tôi dầu gan. Nhưng một lần nữa, tôi biết rằng, tôi không có nhiều ánh nắng mặt trời (ít nhất phải loại mặt trời). Vì vậy, theo tôi tư vấn y tế, tôi đã tăng của tôi vitamin d cấp bởi bổ sung nhiều. (Tôi sẽ không nói các con số ở đây nếu bạn cần phải nói chuyện với bác sĩ của riêng mình.) Sâu và này, tôi có thể cuối cùng đi ngủ! Và đó là tất cả để thử sau khi tháng và năm.

Vì vậy, Vâng, tôi là một người hâm mộ và tin vào lợi ích của vitamin D.

Bạn có đủ Vitamin D?

Có một cơ hội tốt, ngài không phải! Trung Tâm kiểm Soát Bệnh báo cáo rằng tỷ lệ của người lớn với một “đủ rồi” tiền của vitamin D là khoảng 30% dân da Trắng và về 5 10% cho người Mỹ gốc Phi. Và nhiều chuyên gia tin rằng mức tối ưu của vitamin D cao hơn rất nhiều so với những gì CDC mang lại.

Làm thế nào để nhận Vitamin D? Xin chào, sun.

Tôi nghĩ rằng tại thời điểm này, thực tế là ánh sáng mặt trời và thiên nhiên cũng được biết đến cho sức khỏe của họ. Nhưng vì lợi ích của việc học, và cho tầm quan trọng của thêm kiến thức về những gì cơ thể chúng ta cần phải đào sâu vào thể xa hơn một chút.

Có hai loại tia cực tím của ánh nắng mặt trời.

Lợi ích của Vitamin D và ánh nắng mặt trời (cơ thể và linh hồn)YÊN tia: tia cực tím Một bức xạ, bức xạ sóng dài. Họ luôn luôn xuất hiện khi có ánh sáng mặt trời. Mưa hay Nắng hè, mùa xuân hoặc mùa Đông Bắc âu hay địa trung Hải. Họ luôn luôn có mặt và luôn luôn mạnh mẽ. Họ xuyên qua thủy tinh, những đám mây, và ngay cả một số quần áo. Họ cũng xâm nhập vào sâu vào làn da của bạn và thiệt hại nhiều hơn là chỉ bề mặt của các tế bào da. Đây là những tia có khả năng làm thay đổi da tế bào ADN và gây ra khối u ác tính. Những người không thích làn da điểm khối u ác tính, hay da da cũ có lẽ không Tỏa sáng như RỒI.

HẠN-bức xạ: tia cực tím – B tia, các bức xạ sóng ngắn. Không giống như những tia tử ngoại dầm, họ không phải luôn luôn sẵn sàng. Thay đổi tỷ lệ thuộc vào các thời gian trong ngày, mùa và cách xích đạo. HẠN quang không phải như mạnh mẽ và vì vậy, họ không xuyên qua thủy tinh và đang bị chặn bởi kem chống nắng, trái ngược với BỐI quang. Đây là những quang đó gây cháy nắng với liều lượng lớn. Tuy nhiên, điều này cũng chỉ là tia cung cấp Vitamin D3 qua tương tác với cholesterol trên da, dẫn đến một quá trình trong đó thận, gan tạo ra trước hormone secesteroid Vitamin D (x)

Bạn nói Vitamin D?

Yeah, Yeah. Đó là ánh mặt trời của lớn nhất tuyên bố nổi tiếng.

Nhưng đây là phần quan trọng: Chúng tôi chỉ nhận Vitamin D từ HẠN tia nắng mặt trời.

Điều này có nghĩa là không phải tất cả ánh sáng mặt trời đảm bảo Vitamin D hấp thụ!

Ngoài Vitamin D, có điều gì đó có thể cung cấp cho ánh sáng mặt trời?

Tất nhiên là có!

Trong khi mặt trời được nhiều từ báo chí về việc cung cấp hữu ích vitamin D, không có lý do khác để khao khát ánh sáng mặt trời.

1. Mặt trời Là Cuối cùng chống trầm cảm

Bạn đã bao giờ nghe nói về Mùa Trầm (BUỒN)? Trầm cảm theo mùa thực sự trầm cảm và tất cả điều này (tâm trạng buồn, ít năng lượng, không động lực…) trong thời gian với ít ánh sáng mặt trời, như trong mùa đông. Nhiều người bị BUỒN khác rối loạn trầm cảm hoặc thậm chí da các vấn đề chẳng hạn như vẩy do ít ánh sáng mặt trời, thấy rằng họ cần ánh sáng trị liệu.

Ánh sáng trị thường đi kèm với một lượng lớn, màu trắng, hoặc ánh sáng màu xanh., một cá nhân sẽ phơi mình khi họ Thức dậy vào buổi sáng để bắt chước những ánh sáng mặt trời. Nếu bạn đang ở trong một khu vực nơi nó là sự thật tự nhiên, ánh sáng mặt trời hầu hết các ngày có là cách tốt nhất để ngay khi anh Thức dậy, hãy mở cửa sổ hoặc đi ra ngoài. Ngồi trong ánh mặt trời!

Ánh sáng mặt trời cải thiện tâm trạng tổng và năng lượng, như là một kết quả của việc phát hành tốt.

2. Ánh nắng mặt trời Quy định nhịp sinh Học cho Tốt hơn ngủ và năng lượng Tốt hơn

Lợi ích của Vitamin D và ánh nắng mặt trời (cơ thể và linh hồn)Cô ấy yên sản xuất giảm, thường được gọi là ngủ hormone. Nếu các dưới đồi trong não nhận ra rằng không có ánh sáng tự nhiên nó là đề nghị rằng yên gửi. Nếu cơ thể của bạn tạo ra giảm tại thời điểm bất thường, nó có thể thay đổi nhịp sinh học của bạn là bạn đồng hồ sinh học.

Bạn có biết làm thế nào bạn có thể có hiệu quả hơn tại thời điểm nhất định của ngày? Bởi vì nó là bạn.

Nhịp sinh học của bạn là thường ảnh hưởng khi bạn có nhiều cảnh báo, đã phối hợp tốt nhất và phản ứng thời gian, và nếu chức năng sinh học, như huyết áp thay đổi và nhiệt độ cơ thể.

Một ngày bình thường và đêm nhịp điệu là liên kết với một khỏe mạnh, ngày và đêm nhịp điệu, và vì nó là liên kết trực tiếp với các sản xuất của người gửi, đó là trực tiếp liên quan đến với kỳ sáng-tối mà bạn có kinh nghiệm mỗi ngày khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bắt đầu sớm vào buổi sáng và kết thúc trước khi đi ngủ, ông có một giấc ngủ tốt hơn xuống

Nhưng hãy cẩn thận: cơ thể không phân biệt giữa ánh sáng mặt trời và nhân tạo ánh sáng màu xanh. Nếu bạn nhìn thấy màn hình màu xanh đèn sáng khi anh đang buồn ngủ, nó có thể có tác động vào việc sản xuất của người gửi. Này, cũng là lý do tại sao ánh sáng trị liệu là hiệu quả.

3. Da vấn đề

HẠN tiếp xúc tăng tốc độ của sự phát triển của tế bào da mới và sự đổ của các tế bào da cũ, mà sẽ làm cho nó một khả thi cho việc điều trị bệnh nến. Vitamin D trong cơ thể cũng giúp giảm viêm trong cơ thể – này, chỉ là một lợi thế của Vitamin D. (x)

4. Sức khỏe của trái tim và huyết áp

Các hóa chất nitơ ôxít hoạt động trên các mạch máu, hạ huyết áp. (x) ánh sáng mặt trời kích hoạt nitơ ôxít trong da để đi vào hệ tuần hoàn của bạn, huyết áp thấp có nghĩa là ít có nguy cơ trụy tim và đột quỵ. (x)

Ở đây tôi, cuối cùng, để nói. Sau một thời niên thiếu của nghỉ trong ngôi nhà và tránh bị cháy nắng và hoạt động, tôi có thể cuối cùng cũng thừa nhận:

Ánh sáng mặt trời là tốt cho sức khỏe!

Nhưng một trong những ưu điểm chính là ở nơi khác. Nó là nhiều hơn những sinh học tác động đến sức khỏe. Nó là một cảm giác gắn bó với thiên nhiên. Theo kinh nghiệm của tôi, trong ánh nắng mặt trời luôn là nền tảng và êm dịu. Nó nâng tôi lên và mang đến cho tôi vào thực tế.

Đó là tất cả các kết nối với mọi người.

Những lợi ích của vitamin D có thể là đủ để thúc đẩy anh trở lại vào ánh nắng mặt trời, nhưng mặt trời như vậy là nhiều hơn chỉ là vitamin D.

Cái gì đây món?

Dừng lại tập trung vào cá nhân dinh dưỡng. Cho dù bạn đang tìm kiếm những lợi ích của vitamin D, và lợi ích của đất, hoặc các xu hướng sức khỏe. Làm những gì tốt cho anh. Một cậu bé người chạy ra trên một ngày tốt đẹp, được không suy nghĩ, ” Cậu bé! Tôi rất vui mừng là tôi có thể tận dụng lợi thế của vitamin D với hàng ngày này liều lượng của mặt trời.”Không có cách nào! Anh ta nghĩ là một ngày đẹp trời để leo lên, di chuyển và sống.

Sức khỏe được kết nối. Thiên nhiên là kết nối. Chúng tôi đang kết nối. Nếu bạn muốn nhìn thấy những bất lợi ích của vitamin D, E, hoặc bất cứ điều gì… anh bắt đầu để sống một cuộc sống mà tôn trọng sự kết nối của cơ thể của bạn. Nghe và yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *