LÝ DO TẠI SAO CÓC TIẾP TỤC TRỞ LẠI

No Comments

Uncategorized

LÝ DO TẠI SAO CÓC TIẾP TỤC TRỞ LẠIRa khỏi nơi, một mụn cóc xuất hiện trên tay của bạn. Nó có vẻ vô hại, nhưng tháo một mụn cóc có thể khá cứng đầu và khó khăn.

NHỮNG GÌ GÂY RA MỘT MỤN CÓC?

Một mụn cóc là một nhiễm trùng trên đầu lớp da. Nó được gây ra bởi vi rút vào con virus là hay SỔ, gia đình.

Có hơn 100 loại SỔ. Này virus xâm nhập vào da, thường thông qua một cắt, và gây ra một nhanh chóng phát triển của tế bào trên lớp ngoài da, mà hình thức những mụn cóc.

Mụn cóc là phổ biến. Hầu như tất cả mọi người kinh nghiệm một mụn cóc tại một số điểm trong cuộc đời của họ. Họ thường xuất hiện trên tay, bởi vì mọi người đang tiếp xúc với cóc thường xuyên qua tiếp xúc với da, như bắt tay www.meachamhams.com.

Nhưng cũng có thể có được virus từ vệ, bàn phím, khăn tắm, và phòng tắm tầng. Bạn có nhiều khả năng để có được một mụn cóc nếu bạn đang tiếp xúc với virus qua một cắt hoặc mài mòn trên làn da.

Một số hệ thống miễn dịch tốt hơn lúc chiến đấu ra khỏi SỔ virus hơn những người khác. Đó là lý do tại sao một người có nhiều dễ bị bắt cóc và có một thời gian khó khăn với mụn cóc, trong khi những người khác có vẻ tránh chúng hoàn toàn.

Di truyền học cũng đóng một vai trò. Nếu cha mẹ của bạn hoặc anh chị em đang bị mụn cóc, bạn có khả năng bị nhạy cảm như vậy. Hệ miễn dịch mạnh giúp tránh khỏi SỔ. Đây là lý do tại sao em trải nghiệm cóc trong nhiều hơn số hơn người lớn. Em hệ thống miễn dịch đã không xây dựng một hệ miễn dịch mạnh để con virus là sơ.

TÔI LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ MỤN CÓC?

TÔI LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ MỤN CÓC?Điều quan trọng là phải nhận ra rằng cóc có thể lây lan nhanh chóng, vậy anh cần điều trị mụn cóc ngay lập tức. Dưới đây là các điều trị khác nhau cho mụn cóc. Nó có thể mất vài phương pháp trị liệu cuối tuần, hay năm trước khi nó được phát.

Nhà thuốc có thể được sử dụng để điều trị mụn cóc. Đi acid, rõ ràng sơn móng tay hoặc băng có thể được áp dụng cho các mụn cóc luôn cho đến khi bị giết. Này, có thể mất hàng tuần để năm cho sự thành công.

 • Đóng băng những mụn cóc. Một bác sĩ loại bỏ cóc sẽ sử dụng chất nitơ để đóng băng những mụn cóc. Một vỉ sẽ tạo xung quanh những mụn cóc và nó sẽ rơi ra trong khoảng một tuần.
 • Can tha ri đin là một điều trị đó là áp dụng cho các mụn cóc để tạo thành một vỉ xung quanh nó. Vỉ thang máy mụn cóc ra khỏi làn da và nó rơi ra trong vòng một tuần, hay như vậy.
 • Bleomycin là một loại thuốc đó được tiêm vào những mụn cóc để tiêu diệt virus.
 • Phẫu thuật có thể được thực hiện nếu các nỗ lực để tiêu diệt virus đã thất bại. Một bác sĩ sẽ cắt những mụn cóc với một điện kim hoặc phẫu thuật lạnh.
 • Phẫu thuật Laser là một kỹ thuật đã sử dụng bởi một bác sĩ để bỏ một mụt cóc.

TẠI SAO TÔI CÓC GIỮ LẠI?

TẠI SAO TÔI CÓC GIỮ LẠI?Nếu anh đã cố gắng để điều trị mụn cóc, nhưng họ tiếp tục trở lại, việc trị liệu đã thất bại trong việc tiêu diệt virus. Các mụn cóc đã được loại bỏ, nhưng virus là vẫn còn hiện hữu. Hệ miễn dịch của bạn có thể không đủ mạnh để chống lại những virus. Nếu anh đã cố gắng không thành công để tiêu diệt virus, bạn nên thảo luận về tích cực hơn phương pháp điều trị với các bác sĩ về da ở Denton.

Có những điều anh có thể làm gì để tránh cóc:

 • Giữ tay sạch.
 • Chăm sóc da và đừng cắn móng tay của bạn.
 • Chăm sóc vết cắt và vết xước với băng.
 • Luôn mang giày xung quanh hồ bơi và phòng tắm công cộng.
 • Tránh chạm vào mụn cóc trên bản thân hay người khác.
 • Tránh ngu si đần độn dao cạo râu khi, để ngăn ngừa vết cắt.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với mụn cóc tiếp tục trở lại, hãy liên hệ với da Liễu tư Vấn ngày hôm nay cho một cuộc tham vấn, để thảo luận về điều trị của bạn lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *